Xuất bản thông tin

Truong mam non Yen Tho to chuc gap mat gia dinh nha giao nhan ngay Quoc te phu nu 8/3

Truong mam non Yen Tho to chuc gap mat gia dinh nha giao nhan ngay Quoc te phu nu 8/3


              Hoà chung với  không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới hoạt động  kỷ  niệm ngày  Quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày 8/3/2013, trường Mầm  Non Yên Thọ  đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ  ( 8/3/1910 – 8/3/2013).

           Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Lan  - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3. Đại diện hội gia đình nhà giáo nhà trường đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng chí Vũ Thị Phúc Yên  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Trong không khí thân mật, đoàn kết và gắn bó, Ban giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi. Buổi gặp mặt đã thành công và để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

Đ/c Bùi Thị Lan ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa ngày 8/3

 

Đ/c Nguyễn Văn Kim  đại diện gia đình nhà giáo tặng hoa chúc mừng

 

Văn nghệ chúc mừng

                                                             CTV: Đỗ Quyên