Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Yên Thọ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại sau trận mưa lũ lịch sử

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2015  Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn trường Mầm non Yên Thọ đã thay mặt Ông Đào Hồng Tuyển giám đốc khu du lịch Tuần Châu tặng 2 suất quà trị giá 4.000.000 đồng cho hai cháu Trần Thu Hòa và Nguyễn Khánh Duy thuộc hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng nề sau trận mưa lũ lịch sử tại tỉnh Quảng Ninh vào tháng 7 vừa qua.

Số tiền tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn lao nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các em,là động lực giúp các em phấn đấu vượt khó để vươn lên trong học tập.

Đ/c Lê Thị Lành - BTCB-HT nhà trường và Đ/c Đỗ Thị Hương- CTCĐ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại sau trận mưa lũ lịch sử

Đỗ Quyên