Kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2013

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2013, ngay từ đầu năm học nhà trường đã phát động phong trào thi đua với những hoạt động sôi nổi, thiết thực. Hôm nay trường  mầm non Yên Thọ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi kỷ niệm có đ/c Nguyễn Văn Dền  –  Chủ tich mặt trận xã Yên Thọ, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành của xã, các cơ quan đơn vị  trên địa bàn, đại diện hội cha mẹ học sinh ở các điểm.

Tại buổi kỷ  niệm Đồng chí Vũ Thị Phúc Yên -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời cũng nhắc nhở, kêu gọi các cô giáo  luôn luôn cố gắng vươn lên công hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Bằng tình thương và trách nhiệm, các cô giáo của trường  thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm

Văn nghệ chúc mừng

Đ/c Vũ Thị Phúc Yên - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/11

Đ/c Nguyễn Văn Dền- Chủ tịch mặt trận xã Yên Thọ lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng