Mầm non Yên Thọ tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 19/11/2016, Trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức:

"Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)" .

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo, trong lịch sử thế giới lấy ngày 20/11 là ngày hiến trương nhà giáo. Ngày 28/9/1982 Chính phủ đã ra QĐ số 167 HĐBT – chinh thức lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo VN để cả nước tri ân các nhà giáo đó là quyết định mang tính nhân văn sâu sắc.

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016, Trường Mầm non Yên Thọ vinh dự được đón đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí trong đoàn thay mặt lãnh đạo Thị ủy- HĐND-UBND thị xã Đông Triều; đồng chí Hoàng Quang Phong- Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã về dự động viên và chúc mừng cô trò nhà trường.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thị ủy- HĐND-UBND thị xã Đông Triều đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhật và biểu dương, những thành tích cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời động viên khích lệ CBGVNV trường đoàn kết, phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh.

Đến dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ – Công An – Đoàn Thanh niên – Phụ nữ  xã Yên Thọ, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng các đại biểu đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể, các tập đoàn.

Đ/c: Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Hoàng Quang Phong- Phó Trưởng phòng GD&ĐT và cùng các đồng chí lãnh đạo trong đoàn tặng hoa chúc mừng.

Và một số hình ảnh của  các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ – Công An – Đoàn Thanh niên – Phụ nữ  xã Yên Thọ, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng:

Đ/c Lê Thị Lành - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ nhà trường phát biểu cảm ơn :

Thu Ngà.