MN YÊN THỌ: TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI THI

Phát triển thể chất là một trong 5 mặt phát triển toàn diện của trẻ ở độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất đóng vai trò vô cùng quan trọng, đó không chỉ là sự phát triển về hình thái cơ thể bên ngoài mà còn là yếu tố giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm.

Tưng bừng ngày hội 8/3

MN YÊN THỌ: GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VỚI TẾT TRỒNG CÂY

Mùa xuân là tết trông cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam về "Tết trồng cây" đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, thực hiện tốt phong trào trồng cây xanh, tạo bóng mát sân trường, tạo cảnh quan trường học văn minh, sư phạm, nâng cao hiệu quả nhiệm vụ "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", chiều hôm qua ngày 15/02/2016 Trường MN Yên Thọ tổ chức gặp mặt đầu xuân và trồng cây xanh tại điểm trường trung tâm.

MN Yên Thọ: Lễ kết nạp Đảng viên mới

Hòa chung không khí đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Yên Thọ. Hôm qua, ngày 14 tháng 10 năm 2015 chi bộ Mầm non Yên Thọ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới Phạm Thị Thúy.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5