Xuất bản thông tin

MN Yên Thọ: Tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho trẻ

MN Yên Thọ: Tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho trẻ

Chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của trường Mầm non Yên Thọ trong những năm vừa qua. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 nhà trường đã chỉ đạo nhân viên y tế học đường tiến hành kiểm tra khám sức khỏe đầu năm cho hơn 300 trẻ trong toàn trường.


 

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.                  

 Hôm nay, ngày 18/9/2014 Nhân viên y tế học đường của nhà trường đã tiến hành khám sức khoẻ cho 100% các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám răng miệng…Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh để cùng đưa ra biện pháp chăm sóc nuôi dưỡng trẻ đạt kết quả tốt nhất.

            Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. 

                            Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho trẻ 

CTV: Thu Ngà