Xuất bản thông tin

Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Yên Thọ tưng bừng kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Yên Thọ tưng bừng kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


             Sáng ngày 20/11/2015, trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở  Yên Thọ đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam và  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Dân tộc ta luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp "Tôn sư trọng đạo." nghề dạy học luôn được cả xã hội đánh giá cao và dành sự quan tâm đặc biệt., Hồ Chủ Tịch cũng đã từng nói: Nghề giáo nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Chính vì vậy, những giáo viên càng ý thức được rõ hơn vai trò của mình trong công việc ươm mầm xanh cho đất nước.

                                           Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

                                                   " Vì lợi ích mười năm trồng cây

                                                    Vì lợi ích trăm năm trồng người"

              Đến dự với buổi lễ, các trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Yên Thọ  do đồng chí Nguyễn Văn Cường  – Thị ủy viên- Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch UBND  xã Yên Thọ  làm trưởng đoàn, cùng các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã Yên Thọ , hội cựu giáo chức, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng các trường đã về nghỉ chế độ, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo của 3 cấp học trong toàn xã.

              Đồng Chí Lê Thị Lành  – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng  trường  Mầm non đã đại diện cho 3 cấp học đọc diễn văn kỷ niệm và cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

             Buổi  kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm các  trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Sau đây là một số hình ảnh:

Văn nghệ chúc mừng do các bé trường Mầm non biểu diễn

Văn nghệ chúc mừng do các con học sinh trường THCS biểu diễn

Đồng Chí Lê Thị Lành  – BTCB - HT  trường  Mầm non đã đại diện cho 3 cấp học đọc diễn văn kỷ niệm

Đồng chí Nguyễn Văn Cường  – Thị ủy viên- Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch UBND  xã Yên Thọ

phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đại diện học sinh phát biểu chi ân các thầy cô và tặng hoa

Đại  diên Ban liên lạc phụ huynh  tặng hoa chúc mừng

Đỗ Quyên