Asset Publisher

Đại hội chi bộ MN Yên Thọ nhiệm kỳ 2012 - 2015

Đại hội chi bộ MN Yên Thọ nhiệm kỳ 2012 - 2015


 

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Yên Thọ, chiều ngày 22 tháng 8 năm 2012 Chi bộ trường mầm non Yên Thọ tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Đảng ủy viên, Chủ tịch hội LHPN xã, các đ/c đại diện cho BGH, Công đoàn, đoàn thanh niên, chi hội phụ nữ cùng đông đủ 11 đồng chí Đảng viên.

Đại hội đã được nghe đồng chí Vũ Thị Phúc Yên – Bí thư chi bộ đọc báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010 – 2012 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới 2012 – 2015. Các đảng viên tích cực phát biểu tham luận để cho bản báo cáo của chi bộ được hoàn thiện hơn.

Phát biểu và chỉ đạo đại hội đồng chí Nguyễn Thị Hoài đã thay mặt cho Đảng ủy ghi nhận những thành tích mà chi bộ mầm non Yên Thọ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đồng chí cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí cũng nêu ra một số nhiệm vụ quan trọng mà Ban chi ủy chi bộ khóa mới cần thực hiện.

Với sự tín nhiệm cao của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Phúc Yên đã trúng cử Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Hương trúng cử Phó bí thư, đồng chí Hoàng Thị Nhạn trúng cử ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đại hội Chi bộ trường mầm non Yên Thọ đã thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh  

Văn nghệ chào mừng  

 

Đ/c Nguyễn Thị Hoài thay mặt cho Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng  

Đ/c Hoàng Thị Nhạn - Đại diện BGH tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Thị Lan - CTCĐ trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Trần THị Loan - Chi hội phụ nữ tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Thị Hợi - Chi đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng 

Đ/c Vũ Thị Phúc Yên - BTCB thông qua báo cáo

Đ/c Nguyễn Thị Hoài - T/M Đảng ủy phát biểu và chỉ đạo đại hội

Ban chi ủy khóa mới ra mắt đại hội

 CTV : Hoàng Nhạn