Asset Publisher

Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động năm học 2012 - 2013

Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động năm học 2012 - 2013


 

Thực hiện theo công văn số 567/LTPGD & ĐT – CĐGD ngày 07/9/2012 về việc hướng dẫn tổ chức và nội dung hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động. Thực hiện theo lịch chỉ đạo của lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều, sáng  ngày 29 tháng 9 năm 2012 trường mầm non Yên Thọ Tổ chức “ Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động năm học 2012 – 2013 ”. Đại diện cho lãnh đạo Phòng về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí : Đặng Văn Minh – Cán bộ thanh tra phòng GD & ĐT. Đại diện cho Đảng ủy – Chính quyền địa phương có đ/c Nguyễn Văn Du – Phó BTTT Đảng ủy xã, đ/c Phạm Văn Mười -  Phó chủ tịch HĐND xã và sự có mặt của bà : Phạm Thị Nhường - Đại diện cho 263 phụ huynh học sinh của nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của 32 cán bộ - giáo viên – nhân viên Trường mầm non Yên Thọ.   

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

            Hội nghị đã được nghe bà Vũ Thị Phúc Yên:  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch năm học và đưa ra các mục tiêu phấn đấu trong năm. Cùng với các ý kiến thảo luận của các đồng chí đại diện cho tổ nuôi và tổ dạy

.

Đ/c : Vũ Thị Phúc Yên - HT nhà trường thông qua kế hoạch năm học

 

Giáo viên tham luận tại hội nghị 

            Đại diện Đảng ủy – chính quyền địa phương xã đ/c Nguyễn Văn Du – Phó BTTT Đảng ủy xã đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

 

Đc Nguyễn Văn Du – Phó BTTT Đảng ủy xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng

            Đồng chí Đặng Văn Minh – Cán bộ thanh tra Phòng GD & ĐT phát biểu trước hội nghị. Đồng chí đã đánh giá sơ qua kết quả nổi bật của ngành giáo dục huyện nhà đạt được nói chung và Trường mầm non Yên Thọ nói riêng, ngoài ra đồng chí cũng có một số ý kiến chỉ đạo, đóng góp cho tập thể cán bộ nhà trường phấn đấu trong năm học này.   

Đ/c : Đặng Văn Minh - đại diện lãnh đạo Phòng phát biểu trước hội nghị

        Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, đồng chí Vũ Thị Phúc Yên - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới những ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo cấp trên và thay mặt cho tập thể cán bộ trong nhà trường xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà nhà trường đề ra. Sau đó lấy biểu quyết các chỉ tiêu trong năm học được cán bộ - giáo viên – nhân viên trong nhà trường nhất trí 100%.          

          Kết thúc hội nghị tập thể cán bộ giáo viên Trường mầm non Yên Thọ quyết tâm đoàn kết một lòng phấn đấu đạt chỉ tiêu cao trong năm học 2012 – 2013 và giữ vững danh hiệu trường tiên tiến cấp Huyện.