Asset Publisher

Trường Mầm non Yên Thọ " Bé vui tết trung thu"

Trường Mầm non Yên Thọ " Bé vui tết trung thu"


          Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Hôm nay, ngày 25/9/2015 trường Mầm non Yên Thọ tổ chức " Bé vui tết trung thu" cho hơn 300 cháu học sinh trong toàn trường.

        Trong ngày tết Trung thu này các cháu được nghe những lời trò chuyện thật gần gũi, thân thương  của cô P. Hiệu trưởng nhà trường, những lời phát biểu dặn dò của Bác Nguyễn Văn Du - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Thọ,Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, những lời phát biểu chúc mừng, kêu gọi chia sẻ và phối kết hợp giữa phụ huynh với nhà trường hãy quan tâm đến trẻ, hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho con trẻ để cùng nhà trường  nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

         Với mong muốn đem đến cho các cháu học sinh có hoàn cành khó khăn một cái tết Trung thu 2015 ấm áp, Đoàn  thanh niên CSHCM xã Yên Thọ đã trao 3 xuất quà cho các cháu thuộc diện hộ nghèo. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa không nhỏ về mặt tinh thần, là nguồn động viên các cháu tiếp tục cố gắng học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học.

           Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…"

          Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.     

     Một số hình ảnh của ngày hội

Đ/c Nguyễn Văn Du - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy xã Yên Thọ phát biểu 

Đ/c Nguyễn Hồng Nam - Phó Bí thư ĐTN xã Yên Thọ tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo địa phương chia quà cho các cháu

Đỗ Quyên