Asset Publisher

Trường Mầm non Yên Thọ phối kết hợp với Hội Cựu Chiến Binh xã Yên Thọ giúp đỡ gia đình hộ nghèo.

Trường Mầm non Yên Thọ phối kết hợp với Hội Cựu Chiến Binh xã Yên Thọ giúp đỡ gia đình hộ nghèo.


          Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái","Lá lành đùm lá rách" chiều ngày 07 tháng 9 năm 2015. Trường Mầm non Yên Thọ phối kết hợp với Hội Cựu Chiến binh xã Yên Thọ  tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Hoàng Thị Nhung -  Thôn Thọ Tràng - xã Yên Thọ thuộc gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng chị Nhung qua đời, một mình chi phải nuôi hai con nhỏ, vừa phải kiếm tiền trả nợ mua thuốc chữa bệnh cho chồng khi còn sống. Gia đình chị đã khó khăn, lại chồng chất khó khăn.

         Chia sẻ với  hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Yên Thọ đã quyên góp ủng hộ số tiền 4.500.000đ và Hội Cựu Chiến binh xã quyên góp ủng hộ 1.500.000đ giúp đỡ cho gia đình chị.

         Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa chung tay phối kết hợp giữa Trường Mầm non Yên Thọ và Hội Cựu Chiến Binh xã ủng hộ và giúp đỡ gia đình thoát nghèo. Món quà tuy không lớn  nhưng chứa đựng tình cảm và còn là nguồn động viên khích lệ gia đình chị  vươn lên trong cuộc sống.

Đỗ Quyên