Xuất bản thông tin

MN YÊN THỌ: TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI THI

MN YÊN THỌ: TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI THI

Phát triển thể chất là một trong 5 mặt phát triển toàn diện của trẻ ở độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất đóng vai trò vô cùng quan trọng, đó không chỉ là sự phát triển về hình thái cơ thể bên ngoài mà còn là yếu tố giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm.

          Với mục tiêu nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em và tiếp tục thực hiện chuyên đề  "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" . Sáng hôm nay, ngày 14/4/2016 được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức hội thi: " Bé vui khỏe năm 2016".

            Về dự và chỉ đạo hội thi có đ/c Trần Văn Tuấn – Phó BTĐU, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể và 11 thôn khu. Ngoài ra, hội thi còn được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho BGH các trường Tiểu học, THCS xã Yên Thọ, các trường Mầm non cụm 5, cùng các em giáo sinh thực tập. Đặc biệt hội thi còn có mặt của gần 400 em học sinh và toàn thể nhân dân cùng các bậc phụ huynh .

            Sau bài phát biểu khai mạc hội thi của cô giáo Lê Thị Lành – Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường là các màn thi đồng diễn liên hoàn của các bé 3 – 4 – 5 tuổi với sự góp mặt của hơn 200 em học sinh đã tạo nên một bầu không khí hết sức phấn khởi ngay từ đầu chương trình hội thi. Tiếp đến là các nội dung thi được trải đều trên các độ tuổi. Các bé nhà trẻ thi vận động: Đi trong đường hẹp mang vật trên tay, các bé 3 – 4 – 5 tuổi thi tài năng. Đặc biệt hội thi còn có trò chơi chung sức dành cho phụ huynh và giáo viên. Hội thi đã thể hiện được hết khả năng của trẻ cũng như phát triển thể lực, sự bền bỉ, khéo léo, dẻo dai, nhanh – mạnh...đúng như mục đích của hội thi đã đề ra.

            Kết thúc hội thi BTC đã trao giải cho các nhóm, lớp có thành tích cao trong hội thi đem lại niềm vui to lớn cho các bé và niềm tin cậy của các bậc phụ huynh đối với tập thể sư phạm nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi thành công chuyên đề: Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non Yên Thọ.

                                                                MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI 

Đ/c Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư ĐU- Chủ tịch HĐND xã tặng hoa 

Văn nghệ chào mừng 

Màn múa võ của các bé 5 tuổi 

Màn đồng diễn của các bé 3 - 4 - 5 tuổi 

Tiết mục khiêu vũ thể thao của các bé 4 tuổi 

Màn đồng diễn của các bé 3 tuổi 

Phần thi chung sức của phụ huynh 

Phần trao giải tổng kết hội thi 

                                                                        HOÀNG NHẠN