CHƯƠNG TRÌNH " BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch số 1016/PGD& ĐT ĐôngTriều ngày 23/9/2020 về việc tổ chức tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng năm 2020. Ngày 30/9 trường Mầm non Yên Thọ đã tổ chức chương trình Bé vui hội trang rằm

Đến dự và trao quà cho các cháu có ông: Nguyễn Văn Đệ - BT Đảng ủy – Chủ tịch phường Yên Thọ Đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ làm trưởng đoàn.
         Trong chương trình " Bé vui hội trăng rằm" các con học sinh của nhà trường được tham gia nặn bánh,  bày mâm ngũ quả, xem múa kỳ lân, biểu diễn văn nghệ, chơi trò chơi, phá cỗ. Tại chương trình, trường Mầm non Yên Thọ. Tại chương trình " Bé vui hội trăng Rằm" Ngân hàng nông nghiệp AGRIBANK đã trao 2 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
          Đây là một sân chơi bổ ích nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc; đồng thời thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh học sinh đến các em thiếu nhi của trường MN Yên Thọ.

Một số hình ảnh trong chương trình : Bé vui hội trăng rằm"

Tiết mục múa lớp 5 tuổi A3

Tiết mục múa lớp 5 tuổi A2

Các con được tham gia thi nặn bánh