Gặp mặt giáo sinh thực tập khối cao đẳng sư phạm năm thứ 3 tại Trường Mầm non Yên Thọ.

Sáng  ngày 20/ 02/ 2017 trường Mầm non Yên Thọ tổ chức gặp mặt giáo sinh thực tập khối cao đẳng sư phạm năm thứ 3

Tại buổi gặp mặt các giáo sinh đã được nghe  đ/c  Lê Thị Lành  - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường . Trưởng ban chỉ đạo thực tập báo cáo quá trình phát triển cũng như những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Báo cáo về công tác tổ chức, giảng dạy  và giáo dục trẻ, nhiệm vụ năm học của nhà trường. Đồng thời đ/c cũng mong muốn qua đợt thực tập các em giáo sinh sẽ nâng cao được nhận thức, các em sẽ lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế , nắm vững những quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của người giáo viên trên cơ sở đó phấn đấu trở thành giáo viên giỏi trong tương lai .

Sau đây là một số hình ảnh

Đ/c: Nguyễn Thị Hương  - PHT nhà trường thông qua quyết định

và kế hoạch thực tập