Giải bóng đá Tuổi thơ lần thứ I, năm học 2019-2020- Trường mầm non Yên Thọ

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 12/11, trường Mầm non Yên Thọ (ở phường Yên Thọ) đã tổ chức Giải bóng đá Tuổi thơ lần thứ I, năm học 2019-2020.

Tham dự Giải bóng đá có 8 đội bóng với 42 tuyển thủ nhí đến từ các khối lớp 4 tuổi và 5 tuổi. Toàn thể các cầu thủ nhí đã thi đấu nhiệt tình, thể hiện tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cùng chia sẻ những khoảnh khắc ghi bàn thật vui tươi, hấp dẫn trên tinh thần cổ vũ nhiệt tình của 300 cổ động viên nhí, các bậc phụ huynh và các cô giáo..

Cũng tại ngày hội, trường MN Yên Thọ cũng đã tổ chức giải đua xe đạp nhí. Giải thi đấu đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của các tay đua đến từ các lớp từ 3 - 5 tuổi. Đây là một trong những hoạt động vui chơi nhằm phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất của trẻ; gắn với mục tiêu đào tạo của nhà trường "học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ".

Trong những năm qua, trường mầm non Yên Thọ luôn xác định phát triển thể chất đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ là phát triển về cơ thể bên ngoài, mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm. Vì vậy, hàng năm, nhà trường thường xuyên tổ chức các ngày hội, ngày lễ, đặc biệt là tổ chức chuyên đề phát triển vận động cho trẻ. Qua đó, góp phần kích thích phát triển ở trẻ các giác quan, các chức năng tâm sinh lý, hình thành những phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống nền tảng, đồng thời giúp trẻ có ý thức giữ gìn sức khỏe ngay từ độ tuổi mầm non./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Phó bí thư đoàn thanh niên phường tặng hoa chúc mừng

Đại diện phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Các bé nghiêm trang chào cờ trước khi ra thi đấu

Các bé tham gia thi đấu

Trận thi đấu của các bé MG 4 tuổi

Trận đấu của các bé MG 5 tuổi

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung BTCB-HT nhà trường trao giải cho các bé

Các bé nhận cúp vô địch

Các trọng tài chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ

Nguyễn Vân

Các thông tin khác: