TRƯỜNG MẦM NON YÊN THỌ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TỔ

Thực hiện công vănsố 1040/PGDĐT-CMMN ngày 29/9/2020, của Phòng GD&ĐT Đông Triều V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2020 – 2021. Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10 năm học 2020-2021 của trường MN Yên Thọ. Sáng ngày 17/10/2020 trường MN Yên Thọ tổ chức chuyên đề cấp tổ "" Tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ trong trường MN"

Thực hiện công vănsố 1040/PGDĐT-CMMN ngày 29/9/2020, của Phòng GD&ĐT Đông Triều  V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2020 – 2021. Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10 năm học 2020-2021 của trường MN Yên Thọ. Sáng ngày 17/10/2020 trường MN Yên Thọ tổ chức chuyên đề cấp tổ "" Tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ trong trường MN"

Một số hoạt động trong chuyên đề

Hoạt động biết lễ phép xin quà khi người khác cho

Kỹ năng buộc tóc của trẻ

Kỹ năng vệ sinh răng miệng

Chuyên đề đựơc tổ chức với ba hoạt động, iệc tổ chức chuyên đề là dịp để các giáo viên giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục và tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn nữa.

Thực hành vệ sinh tay răng miệng, các bước rửa tay

Hành vi đúng, sai trong hoạt động  kỹ năng bảo vệ thân thể

Nguyễn Yến