Truong mam non Yen Tho to chuc hoi thi giao vien day gioi cap truong

Sáng nay, ngày 21/03/2013 Trường mầm non Yên Thọ tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tới dự  và chỉ đạo có đồng chí Vũ Thị Phúc Yên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  cùng các đồng  chí Hiệu phó chuyên môn của nhà trường.

Tham dự hội thi "Giáo viên giỏi cấp trường " năm nay có 11 đồng chí tham gia. Qua hội  thi  các cô đã thể hiện hết mình tinh thần chuẩn bị chu đáo, những kinh nghiệm vốn có của mình, các tiết học sôi nổi, các cháu hào hứng tham gia học tập.

Hội thi đã đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong nhà trường, tác động tích cực đến tinh thần học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn trong mỗi giáo viên. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường, là dấu mốc, là đòn bẩy để nhà trường có những định hướng phát triển trong năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tiết PTNN- Nhận biết chữ cái b,d, đ – Do cô giáo  Hoàng Thu Nga dạy

Tiết PTTM -  “ Hát vận động cả nhà thương nhau”– Do cô giáo Đỗ Thị Trang dạy