Để ghi lại những dấu ấn, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất lứa tuổi mầm non. Sáng ngày 14 tháng 07 năm 2020. Trường MN Yên Thọ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019- 2020 và ra trường cho trẻ MG 5 tuổi.

Về dự lễ tổng kết năm học 2019-2020, nhà trường vinh dự được đón đồng đ/c Phạm Văn Mười Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Yên Thọ, các bậc phụ huynh học sinh, tập thể CB,GV, NV nhà trường cùng hơn ba trăm các con học sinh đã về dự.

Đ/c chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả năm học 2019-2020 và phát biểu chia tay học sinh 5 tuổi.

Tại  buổi lễ  Đ/c Phạm Văn Mười Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân đã ghi nhận những thành tích mà cô và trò trường MN Yên Thọ đã đạt được,

Nhân dịp này nhà trường đã trao phần thưởng cho trên 200 trẻ đạt Bé chăm, Bé ngoan và tặng 1 xuất quà cho một cháu học sinh hộ nghèo với số tiền là 1 triệu đồng.

Với những cố gắng nỗ lực của tập thể đội ngũ CB, GV, NV trong nhà trường huy vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được nhiều  thành tích cao hơn.

Lễ tổng kết năm học kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của cô và trò. Hi vọng sau kì nghỉ hè bổ ích này, cô và trò nhà trường, chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều niềm vui mới và thành công mới.

Sau đây là 1 số hình ảnh.

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A1

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A2

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A3

Lãnh đạo địa phương tăng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung - HT tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Phạm Văn Mười Phó BTTT Đảng ủy - CT HĐND tặng giấy khen cho các bé đạt danh hiệu Bé chăm - Bé ngoan

Các bé 5 tuổi lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành CTGDMN

Bé Hoàng Minh Phương đại diện lớp 5 tuổi A2 nói lời tri ân với cô và các bạn

Bé Đặng Minh Thư Lớp 5 tuổi A1 nói lời tri ân tới các cô trong ngày tổng kết

Bé Trần Hải Linh Lớp 5 tuổi A3 nói lời tri ân với cô và các bạn

Các bé lớp 5 tuổi chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.

Nguyễn vân - Lê Hạnh.