Asset Publisher

MN Yên Thọ: Chuyên đề " BÉ MẦM NON VỚI PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG "

MN Yên Thọ: Chuyên đề " BÉ MẦM NON VỚI PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG "


 

 

 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014 của Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, và công tác chuyên môn trọng tâm của năm học. Sau khi dự chuyên đề cấp Huyện của ngành học mầm non. Hôm qua, ngày 28/2/2014 nhà trường đã tổ chức chuyên đề:

“ Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non ” cấp trường năm học 2013- 2014.

Tham dự chuyên đề có đông đủ các đ/c CBGV – NV, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh tham gia. Trong buổi chuyên đề sau bài phát biểu khai mạc của đ/c Dương Thị Tâm – Phó HT nhà trường phụ trách chuyên môn, các đ/c giáo viên đã tiến hành tham dự 04 hoạt động của từng độ tuổi:  nhà trẻ   24 - 36 tháng tuổi với hoạt động đi theo đường ngoằn ngoèo; 3 – 4 tuổi hoạt động bò bằng bàn tay, cẳng chân trong đường hẹp; 4 – 5 tuổi : Bò chui qua cổng, đi thăng bằng trên cầu, 5 – 6 tuổi; Bò theo đường zích zắc, bật xa 35 – 40 cm.

     Tại buổi chuyên đề các đ/c giáo viên sôi nổi tham gia thảo luận, trao đổi chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình với đồng nghiệp để có những giải pháp, phương pháp giáo dục trẻ một cách tốt nhất để nâng cao chất lượng giáo dục nói chung và chất lượng chuyên đề nói riêng của nhà trường trong những năm tiếp theo.

                              Một số hình ảnh tại chuyên đề:  

Cô giáo Phạm Thị Thúy với hoạt động nhóm lớp 24 - 36 tháng 

Cô giáo Ngô Thị Trang với hoạt động lớp 3 - 4 tuổi 

Cô giáo Vũ Thị Trang với hoạt động lớp 4 - 5 tuổi 

Cô giáo Đỗ Thị Hương với hoạt động lớp 5 - 6 tuổi 

                                      CTV: Hoàng Nhạn