Asset Publisher

MN Yên Thọ: Hội thi " BÉ MN VỚI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG " năm học 2013 - 2014

MN Yên Thọ: Hội thi " BÉ MN VỚI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG " năm học 2013 - 2014


 

Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 60 năm chiến thắng điện biên phủ, kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại . Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hôm nay ngày 15/4/2014 trường mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức hội thi : Bé mầm non với hội khỏe phù Đổng”  năm học 2013 – 2014. 

            Về dự hội thi cùng với nhà trường có các đ/c đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể trong xã, ban chi ủy – chính quyền của 11 thôn khu, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn...và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 các bậc phụ huynh là ông bà, cha mẹ của các bé  học tại nhà trường.

            Sau bài phát biểu khai mạc hội thi của cô giáo Dương Thị Tâm – Q. Hiệu trưởng nhà trường là các màn đồng diễn liên hoàn của các bé 3 – 4 – 5 tuổi với sự góp mặt của gần 200 em học sinh đã tạo nên một bầu không khí hết sức phấn khởi ngay từ đầu chương trình hội thi. Tiếp đến là các nội dung thi được trải đều trên 03 độ tuổi, các bé được trải nghiệm và thể hiện mình qua phần thi cá nhân và sự đoàn kết thống nhất qua phần thi đồng đội góp phần rèn luyện thể lực, sự bền bỉ, khéo léo, dẻo dai, nhanh – mạnh...đúng như mục đích của hội thi đã đề ra.

 

            Kết thúc hội thi BTC đã trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong hội thi đem lại niềm vui to lớn cho các bé và niềm tin cậy của các bậc phụ huynh đối với tập thể sư phạm nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi thành công chuyên đề: Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non Yên Thọ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI 

Toàn cảnh hội thi 

Màn đồng diễn của các bé 5T 

Đ/c Trần Văn Tuấn - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng 

Đ/c Nguyễn Thị Lương - Đại diện cho các trường MN cụm IV tặng hoa chúc mừng 

Đ/c Nguyễn Thị Loan - Đại diện cho các trường MN cụm V tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo công ty 397 - Tặng hoa chúc mừng 

Đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng 

Phần thi cá nhân: Chạy ngắn 15m đối với 4 tuổi  

Phần thi cá nhân: Trườn sát sàn đối với 5 tuổi 

Phần thi đồng đội 4 tuổi 

Phần thi đồng đội 5 tuổi 

Phần thi chung sức 

Phần trao giải cho các bé 

CTV: Hoàng Nhạn