Asset Publisher

MN Yên Thọ rộn ràng ngay giờ học đầu năm

MN Yên Thọ rộn ràng ngay giờ học đầu năm


MN Yên Thọ rộn ràng ngay giờ học đầu năm!

               Sau kỳ nghỉ Tết  Nguyên đán 16 ngày , hôm nay ngày 02/03/2015, hơn 300 học sinh và 38 CBGVNV trường Mầm non Yên Thọ đã chính thức bước vào ngày học đầu tiên của năm mới Ất Mùi 2015.

           Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Ất Mùi  - năm 2015, BGH trường Mầm non Yên Thọ đã gặp mặt thân mật và chúc những lời chúc năm mới sức khỏe, chúc các con chăm ngoan, học giỏi . Tại các lớp   những câu chuyện vui xuân , những vần thơ câu hát khiến không khí  thêm phần vui tươi, phấn khởi. Mặc dù lại đón một đợt không khí lạnh nhưng đối với học sinh , nề nếp sự chuyên cần đã hiện hữu ngay từ giờ học đầu tiên của năm mới trong nhà trường.

             Toàn thể CBGVNV trong nhà trường đã thực hiện tốt việc ký cam kết không vi phạm tàng trữ, đốt pháo, không sử dụng ma túy và các chất gây nghiện, đảm bảo trật tự ATGT, đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất nhà trường, trong những ngày nghỉ tết.

           Ngày học đầu tiên của năm mới, nhà trường đã thực hiện đúng theo quy định của phòng GD&ĐT; các bậc phụ huynh đã đưa con tới trường đông đủ với khí thể sôi nổi , phấn khởi, các hoạt động đã trở lại bình thường hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi và thành công mới.

 

                                       

              BGH nhà trường kiểm tra ăn bán trú tại các lớp học trong ngày đầu tiền

                                                                                                                                                     

Giờ ngủ trưa của trẻ 

                            Đỗ Quyên