Asset Publisher

MN Yên Thọ: Tọa đàm kỷ niệm 20/10

MN Yên Thọ: Tọa đàm kỷ niệm 20/10


 

Ngày 19-10- 2013 vừa qua chi hội phụ nữ Trường MN Yên Thọ đã tiến hành tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2013).

Về dự buổi tọa đàm có các đ/c đại diện cho chi bộ, BGH nhà trường, các đ/c trong BCH công đoàn, chi đoàn thanh niên...cùng sự có mặt đông đủ của các đ/c  hội viên trong chi hội.

Đ/c Trần Thị Loan – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ đã ôn lại sự ra đời của hooin liên hiệp phụ nữ Việt Nam, truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ: Trong kháng chiến, trong lao động sản xuất và trong cuộc sống đời thường. Đặc biệt còn được chia sẻ, trao đổi về những vấn đề: những tố chất  của người phụ nữ Việt Nam: Công - Dung - Ngôn - Hạnh.

Về dự với buổi kỷ niệm, đ/c Vũ Thị Phúc Yên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích đạt được  của chi hội trong thời gian qua, nhất là vấn đề vì sự tiến bộ của phụ nữ, góp phần quan trọng tăng cường bình đẳng giới, nâng cao vị thế của người phụ nữ Việt Nam trong quá trình đổi mới và hội nhập, giỏi việc trường – đảm việc nhà.

Cũng tại buổi tọa đàm, các đ/c hội viên đã bày tỏ nhiều ý kiến, ghi nhận những đóng góp, vai trò của phụ nữ và giải pháp nâng cao tầm hoạt động của phụ nữ ở cơ quan và được chị em hưởng ứng tích cực.

 Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm  

Toàn cảnh buổi kỷ niệm 

Đ/c Trần Thị Loan - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ ôn lại ý nghĩa lịch sử

của ngày thành lập hội 

Đ/c Vũ Thị Phúc Yên - BTCB, HT nhà trường tặng hoa chúc mừng 

                                   CTV: Đỗ Quyên