Asset Publisher

Trường mầm non YênThọ tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2019 - 2020

Trường mầm non YênThọ tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2019 - 2020

Trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Tưng bừng, rộn rã niềm vui của ngày " Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường MN Yên Thọ long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020 và đón nhận cờ thi đua dẫn đầu khối mầm non của UBND tỉnh Quảng Ninh.


             Về dự "Ngày hội đến trường của bé"  năm học: 2019-2020 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó bí thư Thường trực Thị ủy thị xã Đông Triều cùng với các đ/c đại biểu đại diện Thị ủy- UBND- HĐND thị xã Đông Triều. Đ/c Lãnh Thế Vinh - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em tỉnh Quảng Ninh. Đ/c Nguyễn Văn Cường - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Yên Thọ, cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Yên Thọ. Các vị đại biểu đại diện các ban ngành,  đoàn thể xã, các cơ quan doanh nghiệp, các đơn vị trên địa bàn thị xã, các đồng chí bí thư chi bộ, lãnh đạo các thôn và nhân dân trên địa bàn, các bậc phụ huynh học sinh là ông bà, cha, mẹ của các con học sinh thân yêu, các cô giáo và trên hai trăm học sinh về dự đông đủ.

           Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của tổng Bí Thư - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng năm học 2019-2020.

            Thừa ủy quyền của UBND tỉnh đồng chí  Hoàng Văn Thắng - Phó bí thư Thường trực Thị ủy Đông Triều long trọng trao tặng cờ thi đua đẫn đầu khối mầm non của UBND Tỉnh cho cô và trò nhà trường, ghi nhận những thành tích trong năm học 2018-2019.

          Trong ngày hội đến trường của bé, đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó bí thư Thường trực Thị ủy thay mặt thị ủy – UBND-HĐND  thị xã trao 06 xuất quà cho các cháu  học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đ/c Lãnh Thế Vinh Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em tỉnh Quảng Ninh tặng 10 xuất quà cho các cháu học sinh khuyết tật, mồ côi, hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh học giỏi. Để động viên các cháu có thêm động lực bước vào năm học mới.

            Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020 của cô và trò trường MN Yên Thọ thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi, trong âm vang của bài hát "Ngày vui của bé". Tập thể trường MN Yên Thọ tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới!

           Dưới đây là một số hình ảnh trong "Ngày hội đến trường của bé".

                      Văn nghệ chào mừng năm học mới của các bé 

       Đ/c: Nguyễn Thị Kim Nhung - BTCB - HT đọc thư của tổng bí thư - chủ tịch nước

và diễn văn khai giảng năm học.

            Đ/c Hoàng Văn thắng - Phó bí thư thường trực thị ủy thị xã Đông Triều trao cở thi đua của UBND tỉnh và tặng hoa chúc mừng nhà trường

      Đ/c Lãnh Thế Vinh  Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em tỉnh Quảng Ninh trao 10 xuất quà cho học sinh khuyết tật, mồi côi, học giỏi và hoàn cảnh khó khăn 

      Đ/c Hoàng Văn Thắng - Phó bí thư thường trực thị ủy thị xã Đông Triều, phát quà cho các cháu nhân ngày khai giảng năm học mới.

                                                                  CTV. Lê Hạnh - Nguyễn Vân