Asset Publisher

Truong MN Yen Tho to chuc " Hội Trăng rằm"

Truong MN Yen Tho to chuc " Hội Trăng rằm"


    

          Tết trung thu không biết tự bao giờ, đã trở thành ngày tết truyền thống của thiếu nhi Việt Nam .Vào dịp này, các em được phá cố trông trăng, và thưởng thức những màn múa kỳ lân rộn ràng, ngộ nghĩnh.Trong không khí tưng bừng nhộn nhịp đón tết trung thu của thiếu nhi cả nước.Hôm nay ngày 19/9/2013 (tức ngay 15 tháng 8 âm lịch), Trường mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức : " Vui hội trăng rằm". 

                 Về dự với Hội trăng rằm "của các bé. Trường MN Yên Thọ vinh dự được đón rất nhiều quý vị đại biểu , khách quý,các bậc phụ huynh học sinh. Đặc biệt là sự có mặt của đ/c Nguyễn Văn Du -  Phó Bí Thư Thường trực Đảng Ủy xã Yên Thọ và các ban ngành đoàn thể của xã đã đến tặng quà và chung vui với các cháu. Về phía nhà trường có đ/c Vũ Thị Phúc Yên – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể các đ/c CBGVNV nhà trường đã về dự đông đủ.Trong đêm hội các cô và bé đã thể hiện những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sau phần khai mạc của Đêm hội trăng rằm, Đ/c Vũ Thị Phúc Yên BTCB-HT nhà trường đã tặng quà cho 6 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trnhafg MN Yên Thọ.

         Trung thu không chỉ là cái tết của con trẻ , đây còn là ngày hội để mỗi người dân Việt Nam chúng ta hướng về truyền thống nghìn đời của dân tộc.

  Sau đây là một số hình ảnh của “ Hội Trăng Rằm”

 

      

Đ/c Vũ Thị Phúc Yên BTCB- HT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang  gửi các cháu thiếu niên nhi đồng    

 

Đ/c Nguyễn Văn Du - Phó BTTTĐU xã Yên Thọ tặng quà cho các cháu  

Đ/c Vũ Thị Phúc Yên BTCB-HT nhà trường tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn   

Tiết mục văn nghệ : Vui  hội trăng rằm"

Phá cố " Hội trăng rằm"

  CTV: Đỗ Quyên