Asset Publisher

Tưng bừng ngày hội 8/3

Tưng bừng ngày hội 8/3


          Hoà chung với  không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới hoạt động  kỷ  niệm ngày  Quốc tế phụ nữ 8/3. Sáng nay, ngày 05/03/2016  BCH Công đoàn phối hợp cùng với chi hội phụ nữ vui mừng tổ chức kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2016.

          Tới dự buổi kỷ niệm có đông đủ các đ/c đại diện cho chi bộ, BGH, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong toàn trường.

          Tại buổi kỷ niệm đồng chí Trần Thị Loan - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ  đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3, đồng thời tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa cho toàn thể chị em nhân ngày kỷ niệm như: Hái hoa dân chủ, thi nhảy bao bố, ép bóng, đi đều bước...Các trò chơi được chia ra làm 02 đội được phân theo tổ Mẫu giáo và tổ nhà trẻ.

          Kết thúc các trò chơi BTC đã trao giải nhất tập thể cho các đồng chí giáo viên tổ mẫu giáo và các đồng chí giáo viên tổ nhà trẻ đạt giải nhì.

          Trong buổi kỷ niệm chị em giáo viên có được những giây phút thoải mái vui vẻ bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng tạo nên mối đoàn kết thân thiện góp phần xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh. 

                                                        MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI KỶ NIỆM 

Đ/c Trần Thị Loan - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ ôn lại kỷ niệm ngày 08/03 

Các đồng chí tham gia hái hoa dân chủ 

Phần thi đi đều bước 

Phần thi ép bóng

Phần thi nhảy bao bố 

BTC trao giải thưởng 

Đỗ Quyên