Xuất bản thông tin

Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 - 2014

Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 - 2014


 

 

Đại hội công đoàn cơ sở MN Yên Thọ nhiệm kỳ 2012 - 2014

 

Hòa trong không khí cả nước đang phấn khởi chào đón kỷ niệm Quốc Khánh 2/9, cán bộ giáo viên nhân viên ngành giáo dục tiến tới chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Ngày 22/8/2012 Công Đoàn trường mầm non Yên Thọ tổ chức Đại hội Công Đoàn lần thứ VIII nhiệm kì 2012 – 2014.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Xuyến – UVBTV Công đoàn giáo dục Huyện, Trưởng ban nữ công, chuyên viên mầm non Phòng GD & ĐT Đông Triều. Cùng các đồng chí đại diện cho chi bộ, BGH nhà trường, chi hội phụ nữ, chi đoàn thanh niên. Đặc biệt là sự có mặt của các vị đại biểu đến từ công đoàn cơ quan xã Yên Thọ, công đoàn cơ sở các trường Mầm non Cụm 5. 

Đại hội được nghe đồng chí Bùi Thị Lan – Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kì 2010 – 2012 và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kì mới 2012 – 2014. Trong báo cáo, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã nêu bật những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những hạn chế, tồn tại của công đoàn và đề ra những giải pháp khắc phục. Tại đại hội đã có các bài tham luận thể hiện được trí tuệ tinh thần tập thể và sự tâm huyết, mang tính xây dựng cao góp phần đưa ra những giải pháp hữu ích giúp cho sự phát triển của Công đoàn nhà trường.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Xuyến - UVBTV Công đoàn giáo dục Huyện, Trưởng ban nữ công, chuyên viên mầm non Phòng GD & ĐT Đông Triều đã biểu dương những kết quả đã đạt được của công đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời còn chỉ rõ những mặt còn hạn chế. Đồng chí mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới cần năng động sáng tạo để làm phong phú hơn các hoạt động của Công đoàn; phong phú hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn; bồi dưỡng và phát hiện những đoàn viên ưu tú đủ đức, đủ tài, đủ khả năng đứng trong hàng ngũ lãnh đạo BGH nhà trường, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để kết nạp vào đảng CSVN; Các đoàn viên Công đoàn cần phát huy dân chủ, khắc phục khó khăn thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học mà BGH đã đề ra nhằm xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện.

Với tinh thần trách nhiệm cao đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kì 2012 – 2014 gồm 3 đồng chí: Bùi Thị Lan, Nguyễn Thị An, Bùi Ngọc Anh là những đồng chí có năng lực, có nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn và bầu 2 đồng chí Đại biểu tiêu biểu xứng đáng đi dự Đại hội CĐGD Huyện. Sự thành công của Đại hội mang lại niềm vui chung cho tất cả các đồng chí ĐVCĐ. Một nhiệm kì mới với nhiều mong đợi lại bắt đầu.

 Một số hình ảnh trong đại hội  
Văn nghệ chào mừng
Đ/c Phạm Văn Mười - CTCĐ cơ quan xã Yên Thọ tặng hoc chúc mừng đại hội
 
Đ/c Dương Thị Tuyến - Đại diện CTCĐ các trường MN trong cụm 5 tặng hoa chúc mừng đại hội  
Đ/c Ngô Thị Lữa - Đại diện BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng
 
 
Đ/c Vũ Thị Phúc Yên - BTCB tặng hoa chúc mừng đại hội
Đ/c Phạm Ngọc Xuyến - UVBTV Công đoàn GD Huyện Phát biểu chỉ đạo đại hội
Đ/c Phạm Ngọc Xuyến - UVBTV công đoàn Ngành, Trưởng ban nữ công, CM mầm non Phòng GD & ĐT
 tặng hoa chúc mừng đại hội
 
CTV :  Hoàng Nhạn