Xuất bản thông tin

Hưởng ứng 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục

Hưởng ứng 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục


 Thực hiện theo công văn số 542/PGD & ĐT về việc kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013) . Chiều nay ngày 19 tháng 9 năm 2013 trường MN Yên Thọ long trọng tổ chức : “ Lễ phát động phong trào thi đua kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục ”

Trong buổi lễ phát động Đ/c Vũ Thị Phúc Yên – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bức thư cuối cùng của Bác gửi cho ngành giáo dục và thông qua kế hoạch, nội dung thực hiện trong thời gian tới. Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ tương thân tương ái đối với những đ/c CBGV – NV có con em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để cùng vươn lên trong cuộc sống. Kết quả ủng hộ từ các đ/c CBGV – NV trong nhà trường cho con đ/c Vũ Thị Hằng – GV nhà trường bị bệnh hiểm nghèo trên 7.000.000đ.

Nhân dịp trung thu đ/c Vũ Thị Phúc Yên – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể CBGV – NV trong nhà trường trao số tiền đã ủng hộ và 01 xuất quà trung thu cho bé.  

Một số hình ảnh tại buổi lễ 

Đ/c Vũ Thị Phúc Yên - HT nhà trường đọc bức thư cuối cùng của Bác

gửi cho ngành GD 

Tập thể CBGV - NV trong nhà trường ký cam kết 

Phát động phong trào ungr hộ tương thân - tương ái 

Đ/c Vũ Thị Phúc Yên - Hiệu trưởng trao quà cho con giáo viên

có hoàn cảnh khó khăn. 

 

                    CTV: Hoàng Nhạn