Xuất bản thông tin

MN Yên Thọ: Lễ kết nạp Đảng viên mới

MN Yên Thọ: Lễ kết nạp Đảng viên mới

Hòa chung không khí đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Yên Thọ. Hôm qua, ngày 14 tháng 10 năm 2015 chi bộ Mầm non Yên Thọ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới Phạm Thị Thúy.

        Về dự lễ kết nạp có 13/13 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.  Buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Lành - Bí thư Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Thị Thúy đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Phạm Thị Thúy - Đọc đơn xin vào Đảng

       Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Lê Thị Lành  - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới Phạm Thị Thúy 

 Đồng chí Phạm Thị Thúy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Phạm Thị Thúy đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

      Đồng chí Lê Thị Lành - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Phạm Thị Thúy và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Lê Thị Lành đã phân công đồng chí Bùi THị Hương - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phạm Thị Thúy trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Lê Thị Lành - BTCB giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Mầm non Yên Thọ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

                                                                                                                                                                  Hoàng Nhạn