Xuất bản thông tin

MN Yên Thọ: Tưng bừng đón chào năm học mới

MN Yên Thọ: Tưng bừng đón chào năm học mới


Hòa chung với không khí sôi nổi của học sinh cả nước bước vào thềm năm học mới. Hôm nay ngày 5/9/2014 Trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 - 2015.

Về dự với cô và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Du- Phó Bí thư trường trực Đảng ủy, các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể xã, thôn, các vị đại biểu đến từ các cơ quan, xí nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn và đông đảo các bậc phụ huynh, các cô và các cháu học sinh trong toàn trường.

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo và các con học sinh chào mừng buổi lễ . Đ/c Lê Thị Lành - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua diễn văn khai giảng và phát động phong trào thi đua cho năm học 2014 - 2015

 Phát biểu trong buổi lễ khai giảng ông Nguyễn Văn Du - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Thọ đã ghi nhận những thành tích của cô và trò nhà trường đạt được trong năm học trước và động viên tập thể CBGV - NV trong nhà trường tiếp tục phấn đấu cố gắng đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa của năm học mới trong sự nghiệp trồng người. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ 

Văn nghệ chào mừng của trẻ

Văn nghệ chào mừng của cô 

Đ/c Lê Thị Lành - HT nhà trường thông qua diễn văn khai giảng 

Đ/c Nguyễn Văn Du - Phó BT TT Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng 

Đại biểu đại diện cho hội CMHS của toàn trường 

CTV: Hoàng Nhạn