Xuất bản thông tin

MN Yên Thọ tưng bừng khai giảng năm học mới 2015-2016

MN Yên Thọ tưng bừng khai giảng năm học mới 2015-2016


Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" sáng nay 05/09/2014, trường Mầm non Yên Thọ Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016

                                                                        

Tiết mục múa " Ngày vui của Bé" do lớp 5T A3 biểu diễn

Tiết mục múa " Vui đến trường"  do lớp 5T A4

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ,Trường Mầm non Yên Thọ  đã và đang từng bước góp phần làm thay đổi tư duy trường mầm non không chỉ là nơi trông trẻ, mà còn là nơi nuôi dưỡng những ước mơ tuổi thơ, nơi khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời.

Phần nghi lễ chào cờ

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới Đ/c Lê Thị Lành - Bí thư chi bộ - HT nhà trường thay mặt cho 34 đ/c CBGV, NV đọc diễn văn khai giảng, đọc thư của Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang. Đ/c đã phát động thi đua và kêu gọi toàn thể các đồng chí CBGV, NV toàn trường hãy đồng tâm, nhất trí, phát huy sức mạnh tổng hợp, nêu cao ý thức phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và học tập, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

 

Đ/c Lê Thị Lành  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Về dự và chỉ đạo Lễ khai giảng năm học 2015-2016, nhà trường vinh dự được chào đón các đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND, các đ/c lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể xã Yên Thọ  các bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh học sinh, tập thể CBGV, NV nhà trường cùng hơn ba trăm các con học sinh đã về dự đông đủ.

 

Đ/c Nguyễn Văn Du -Phó Bí thư ĐU xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ khai giảng của trường Mầm non Yên Thọ kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi, đồng thời mở ra một năm học mới với nhiều hứa hẹn mới. Chúng ta cùng chúc cho cô và trò Trường MN Yên Thọ đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2015 – 2016.

Đỗ Quyên