Xuất bản thông tin

Ngày hội vệ sinh môi trường - Năm học 2016-2017

Ngày hội vệ sinh môi trường - Năm học 2016-2017


Trường Mầm non Yên Thọ tổ chức:

"Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017.

           Thực hiện Kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc tổ chức truyền thông, nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học, năm học 2016-2017, và kế hoạch tháng 19 của trường MN Yên Thọ. Sáng ngày 18/11/2016, trường Mầm non Yên Thọ đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2016-2017". 
 

          Dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Lê Thị Lành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, Đ/c Đỗ Thị Hương- CTCĐ trường, các bậc phụ huynh học sinh, tập thể CBGV, NV và trên 300 học sinh đã về dự đông đủ.

        Tại ngày hội vệ sinh trường học, các bé tham gia các hoạt động như: màn chào hỏi, văn nghệ, tìm hiểu kiến thức về nước sạch vệ sinh môi trường; thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân….. Trẻ được tham gia tìm hiểu, các trò chơi…sẽ giúp mỗi trẻ biết làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

        Phần thưởng cho các đội chơi gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba.Ngày hội đã trở thành sân chơi bổ ích cho các bé trường MN Yên Thọ. Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các bé trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo thông điệp "Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, xanh sạch và an toàn".

                                         Một số hình ảnh của ngày hội: 

               

               

               

               

                                                                            Thu Ngà.