Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức “Hội khỏe bé mầm non Năm học 2014 – 2015”.

Trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức “Hội khỏe bé mầm non Năm học 2014 – 2015”.


          Trong không khí tưng bừng náo nức của cả nước, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua đạt thành tích cao chào mừng những ngày lễ lớn mang ý nghĩa lịch sử trọng đại của dân tộc: Kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ Tịch HCM kính yêu, kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miềm Nam, thống nhất Đất Nước 30/4. Quốc tế lao động mùng 1/5. Chào mừng đại hội đảng  các cấp, hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ 12 của Đảng.

          Thực hiện kế hoạch số 55/PGD&ĐT- MN của PGD&ĐT Đông Triều ngày 24/01/2015. Sáng ngày 10 tháng 04 năm 2015 Trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức "Hội khỏe bé mầm non Năm học 2014 – 2015". Về dự và chỉ đạo hội khỏe có đồng chí Nguyễn Văn Cường- Bí thư Đảng Bộ - Chủ Tịch HĐND, đồng chí Trần Văn Tuấn Phó Bí Thư Đảng bộ- Chủ tịch UBND xã Yên Thọ cùng toàn thể các ban ngành cơ quan, doanh nghiệp đơn vị đóng quân trên địa bàn, Ban giám hiệu các trường trong và ngoài huyện, trên 300 học sinh cùng các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh đã về dự đông đủ.

       Hội khỏe được  diễn ra hết sức sôi nổi gồm 2 phần thi: phần thi màn đồng diễn thể dục và phần thi vận động của 12 nhóm lớp. Qua hội thi nhằm mục đích giúp cơ thể trẻ phát  triển tố chất nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo và tự tin. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ trẻ, cộng đồng và xã hội trong việc nâng cao chất lượng phát triển vân động cho trẻ trong trường. Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh của hội khỏe

Đ/c Trần Văn Tuấn Chủ tịch UBND xã Yên Thọ trao quà lưu niệm cho các lớp 

Phần thi đồng diễn của các bé Lớp 5 Tuổi A2

Phần thi đồng diễn của các bé lớp 4 Tuổi B1

Phần thi chung sức của bé lớp 5 Tuổi A1 và Lớp 5 Tuổi A2

Phần thi vận động của các bé lớp 3 Tuổi 

Trao giải cho các lớp đã hoàn thành xuất sắc trong hội thi.

  Đỗ Quyên