Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018

Trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018

Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05/9/2017 trường Mầm non Yên Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

       Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2017-2018  của nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu:  ông Nguyễn Văn Du – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Thọ đại diện cho Đảng ủy- Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Yên Thọ, đại diện các ban ngành đoàn thể, công ty, xí nghiệp, đại diện các thôn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu học sinh toàn trường.

        Sau khi lắng nghe Thư chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường, đồng chí Lê Thị Lành  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai giảng  năm học 2017- 2018. Đồng chí Hiệu trưởng đã tự hào nhắc lại những thành tích vẻ vang mà cô và trò trường Mầm non Yên Thọ đã đạt được trong năm học vừa qua.  Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Mầm non Yên Thọ  khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của cô và trò nhà trường. Những tiếng nói cười rộn rã, những khuôn mặt hân hoan cùng tràng pháo tay rộn ràng của các đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể học sinh và phụ huynh toàn trường như báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

                                              Một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Lê Thị Lành  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước 

Đ/c Nguyễn Văn Du - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Thọ chúc mừng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng 

 

Văn nghệ chúc mừng

Đỗ Quyên